Thiết bị quản lý bãi xe

Thiết bị quản lý bãi xe

Với tiền thân là công ty chuyên tư vấn, quản lý, và vận hành trên 100 bãi xe trên toàn quốc trải rộng trong nhiều phân khúc và loại hình bãi xe từ trung cấp đến cao cấp, vì vậy Green Smart Solutions rất am hiểu các thương hiệu sản phẩm, ở mọi phân khúc và đặc biệt là các thương hiệu nổi tiếng và uy tín trên thế giới.

Các thiết bị đảm bảo tính ổn định trong vận hành, giảm thiểu tối đa các sự cố trong giờ cao điểm, rất thân thiện với người sử dụng và tích hợp các tính năng quản lý vượt trội và thiết thực cho đơn vị lắp đặt, vận hành.

Thiết bị Barrier

1. Nice

Được thành lập vào năm 1993, Nice là một công ty đa quốc gia của Ý chuyên về các thiết bị tự động, thiết bị an ninh cho gia đình và sản phẩm nhà thông minh. Nice cung cấp đa dạng các giải pháp tích hợp và kết nối để tự động hóa cổng, cửa garage, bãi đậu xe, báo động không dây và hệ thống an ninh cho khu chung cư, tổ hợp thương mại và công nghiệp.

Nice kinh doanh tại hơn 100 quốc gia với 24 chi nhánh ở 5 châu lục, 14 nhà máy sản xuất, 13 trung tâm nghiên cứu R & D và 2.300 nhân viên, góp phần đưa sản phẩm Made in Italy ra toàn thế giới, với các giải pháp chất lượng cao, với kết hợp khôn ngoan giữa công nghệ, thiết kế, phát minh, kết nối kỹ thuật số và sự thân thiện với người tiêu dùng.

Mỗi ngày, Nice thực hiện các bài kiểm tra nghiêm ngặt và chính xác, để đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cao nhất trong các phòng thí nghiệm của mình.

2. BFT

BFT hoạt động trên toàn thế giới, với 20 chi nhánh và hơn 530 nhà phân phối tại hơn 120 quốc gia.

BFT được thành lập vào năm 1981 tại Ý, với tinh thần: luôn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, hướng tới những người lắp đặt và sử dụng các sản phẩm của BFT.

Tinh thần ngay lập tức cho phép BFT giành được sự yêu mến của những chuyên gia làm việc trong lĩnh vực tự động hoá và cài đặt và các nhà thầu trên khắp thế giới.

3. FAAC

Với hơn 50 năm kinh doanh, FAAC đã phục vụ và cải thiện đời sống bằng công nghệ tiên tiến với 72 bằng sáng chế. Hệ thống cổng, cửa tự động bắt nguồn từ đam mê, tài năng thiết kế và phát triển sản phẩm của người sáng lập, và luôn duy trì vị trí hàng đầu thế giới cũng như vị trí trọng yếu của công ty từ đó đến nay. Tập đoàn FAAC phát triển thêm nhiều giải pháp đa dạng với sự góp sức của 2400 nhân viên, 80 nhà phân phối chính thức và 34 chi nhánh.

FAAC thiết kế, xây dựng các giải pháp an toàn nhất, đáng tin cậy nhất cho người đi bộ và phương tiện tham gia giao thông bao gồm:

  • Hệ thống ra vào tự động
  • Bãi đậu xe
  • Hệ thống kiểm soát an ninh

FAAC đáp ứng nhu cầu về dịch vụ và độ tin cậy của khách hàng với khả năng tốt nhất của trong các phân khúc:

  • Khu chung cư
  • Tổ hợp thương mại
  • Công nghiệp