Saigon Centre

Tọa lạc ngay đại lộ Lê Lợi trực thuộc khu trung tâm thương mại hành chính sầm uất Tp.HCM, Saigon Centre – Một trong dự án đi tiên phong trong lĩnh vực tòa nhà văn phòng tại Việt Nam do Công ty Bất động sản hàng đầu Châu Á Keppel Land làm chủ đầu tư. Cùng kết hợp với đối tác Takashimaya đến từ Nhật Bản đã đem đến một TTTM cao cấp nhất lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, đã đặt trọn niềm tin vào Greenparking với việc cung cấp hệ thống giữ xe thông minh tại tòa nhà cao cấp này với tổng sức chứa 2.904 xe máy, 405 Ô tô.

Tổng cộng 3 khu vực cổng kiểm soát với số lượng làn xe đáng nể trong khu vực trung tâm hiện đại bậc nhất TP.HCM:

  • 8 Làn xe máy
  • 5 Làn xe ô tô
  • 1 Làn xe tải

Sử dụng phần mềm quản lý thế hệ mới GP_PMS_V05 với những tính năng vượt trội được thiết kế dành riêng cho nhu cầu quản lý của BQL tòa nhà.

Lần đầu tiên áp dụng tại Việt Nam việc thu tiền xe trước khi ra bãi xe để giảm ùn tắc giao thông tại cổng kiểm soát do việc thanh toán phí giữ xe. Ngoài ra, khách hàng được trừ phí hoặc được miễn phí giữ xe theo các chương trình khuyến mãi của Trung tâm thương mại SaiGon Centre – Takashimaya và các cửa hàng khác trong hệ thống trung tâm. Green Smart Solutions – Green Parking tự hào cung cấp giải pháp, phần mềm quản lý kết hợp với bãi xe, các trang thiết bị phục vụ nhu cầu tính phí trước và khấu trừ khuyến mãi vào phí giữ xe.

Tìm hiểu về giải pháp, tính năng của hệ thống và hồ sơ năng lực tại đây http://greenparking.vn/