Chuông cửa có hình

Chuông cửa có hình

Video door phone hay được gọi là chuông cửa có hình ngày càng được ứng dụng rộng rãi không chỉ với mục đích thay thế chuông cửa mà còn được ứng dụng nhằm mục đích kiểm soát an ninh, an toàn cho nhà riêng, biệt thự và đặc biệt các chung cư cao tầng.

Khi sử dụng hệ thống chuông cửa có hình, chủ căn hộ có thể giao tiếp, nhận biết khách bên ngoài bằng tiếng nói và hình ảnh. Khách bên ngoài cũng dễ dàng biết được chủ căn hộ hiện đang có hoặc không có nhà. Thông qua chuông cửa kết hợp với khóa từ tự động, chủ căn hộ có thể cho phép mở cửa từ xa cho khách vào hoặc từ chối những người khách lạ mà không nhất thiết phải ra ngoài.

Hệ thống chuông cửa có hình còn có thể kết hợp với các hệ thống khác như: hệ thống báo động chống đột nhập, hệ thống kiểm soát vào ra, hệ thống camera quan sát, hệ thống kiểm soát thang máy, hệ thống báo cháy,… giúp cho việc kiểm soát an ninh, an toàn cho tòa nhà được dễ dàng, đạt hiệu quả cao hơn giúp phần nâng cao giá trị căn hộ chung cư và đồng thời tiết kiệm được chi phí quản lý vận hành cho chủ đầu tư.

 

Những thiết bị một hệ thống chuông cửa có hình cần có

– Màn hình giao tiếp bằng hình ảnh/Âm thanh trong căn hộ

– Chuông gọi cửa tích hợp camera

– Máy trạm bảo vệ hoặc lễ tân

– Bộ phân phối tín hiệu tầng

– Các phụ kiện kết nối cho hệ thống